Liên hệ ngay

PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT TÚI MẬT


Bệnh nhân N.T.H 63 tuổi nhập viện trong tình trạng xuất hiện cơn đau thượng vị và hạ sườn P nhiều năm nay, sốt cơn, đã được điều trị nhiều lần bệnh sỏi mật.

Kết quả siêu âm cho thấy túi mật có nhiều sỏi kích thước 4mm, 5mm, 6mm, 7mm...Bệnh nhân được bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Thái Bình chỉ định phẫu thuật nội soi cắt túi mật. 

Ngày 19/02/2024 khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Thái Bình tiến hành phẫu thuật cắt túi mật nội soi cho bệnh nhân, ca phẫu thuật thực hiện rất thành công dưới bàn tay phẫu thuật của Thầy thuốc nhân dân, tiến sĩ.BSCKII Đỗ Trọng Quyết - Giám đốc chuyên môn.

Xin chúc mừng bệnh nhân, cảm ơn cô H đã luôn tin tưởng, lựa trọn, trao niềm tin tại Bệnh viện Thái Bình. Và chân thành cảm ơn kíp mổ của bệnh viện đã hoàn thành tốt các ca mổ mang lại sức khỏe và niềm tin cho bệnh nhân.

Khoa ngoại tổng hợp là một trong những Khoa chủ lực của Bệnh viện Thái Bình, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật từ sỏi mật, sỏi thận, sỏi niệu quản. tán sỏi qua da, dạ dày, đại tràng, hậu môn, xương khớp, ... đặc biệt được áp dụng thanh toán BHYT khi bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Người dân có nhu cầu xin mời qua Bệnh viện Thái Bình số 104 Phan Bá Vành, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình