Liên hệ ngay

THƯ CHÚC TẾT


Xuân về rực rỡ nắng chan hòa
Rộn ràng mừng xuân vui tiếng ca
Lời chúc đầu năm trân trọng nhất
Gửi đến bạn bè khắp gần xa
Trước thềm năm mới xuân Giáp Thìn 2024 Giám đốc điều hành Bệnh viện Thái Bình Ông Nguyễn Trọng Trâm trịnh trọng gửi Thư chúc tết đến toàn thể cán bộ, nhân viên, y bác sĩ của Bệnh viện và gia đình lời chúc năm mới tốt đẹp nhất:

Kính thưa toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động!
Trong không khí rộn ràng đón xuân Giáp Thìn, thay mặt Ban Giám Đốc Bệnh viện Thái Bình, Tôi xin trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của Bệnh viện và gia đình lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.
Cảm ơn các bạn đã không từ bỏ, luôn hoàn thành nhiệm vụ trong những thời điểm khó khăn nhất và đồng hành cùng Bệnh viện Thái Bình trong suốt thời gian qua. Cảm ơn bạn, đã là nguồn cảm hứng để mỗi ngày đi làm là một ngày thật vui và nhiều năng lượng.
Tôi hy vọng những năm tiếp theo bạn và Tôi sẽ cùng nhau nỗ lực, đoàn kết, gắn bó, chia sẻ vào quá trình xây dựng sự phát triển của Bệnh viện. Cùng nhau cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng tất cả sự chân thành của mình, Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong gia đình TBH.
Một lần nữa Tôi xin kính chúc toàn bộ cán bộ, nhân viên, người lao động và gia đình một mùa xuân mới viên mãn và an lạc!
Chúc mừng năm mới!