Liên hệ ngay

Ưu đãi các gói xét nghiệm chỉ từ 49K


Ưu đãi gói xét nghiệm – Tiết kiệm cho người dân

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả người dân trong việc chăm sóc sức khỏe, Ban lãnh đạo Bệnh viện Thái Bình – Đa khoa chất lượng cao quyết định thực hiện chương trình ưu đãi các gói xét nghiệm với chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp với số đông người dân. Đồng thời, các gói xét nghiệm ưu đãi nhằm vào những vấn đề sức khỏe mà phần đông người dân đều rất quan tâm và mong muốn được sử dụng. Chi tiết các gói xét nghiệm hiện Viện đang áp dụng chương trình ưu đãi như sau:

- Gói xét nghiệm theo dõi bệnh lý và đánh giá chức năng tuyến giáp chỉ 349K 

- Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư buồng trứng, tử cung chỉ 249K

- Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư dạ dày chỉ 249K

- Test nhanh giúp chẩn đoán chính xác bệnh thấp khớp, thấp tim chỉ 49K

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'BỆNH VIỆN THÁI BÌNH ĐA KHOA CHẤT LƯỢNG CAO ƯU ĐÃI GÓI XÉT NGHIỆM CHỈ TỪ 49K ĐẶT LỊCH NGAY Gói xét nghiệm: Theo dõi bệnh lý và Ä‘á¡nh giá chức năng tuyến giáp Sàng lọc ung thư buồng trứng, tử cung Sàng lọc ung thư dạ dày Test nhanh giúp chẩn đoá¡n chính xác bệnh thấp kháp, thấp tim'

Tất cả những người dân là đối tượng nằm trong độ tuổi dễ mắc các bệnh trên, có triệu chứng của bệnh hoặc nhu cầu thực hiện các xét nghiệm trên, đừng chần chừ hãy liên hệ Bệnh viện Thái Bình để được thực hiện xét nghiệm và hưởng ưu đãi. Riêng gói Test nhanh giúp chẩn đoán chính xác bệnh thấp khớp, thấp tim chỉ áp dụng cho người trong độ tuổi từ 15 – 25 tuổi.

Lấy mẫu xét nghiệm – Dịch vụ tiện ích phục vụ tận tình

Hiểu được nhu cầu của người dân, ngoài việc lấy mẫu xét nghiệm trực tiếp tại Bệnh viện thì Bệnh viện Thái Bình còn mang đến dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho người dân. Dịch vụ đem đến nhiều lợi ích cho người dân như: Tiết kiệm thời gian/ chi phí đi lại; lựa chọn tối ưu cho những người đi lại khó khăn/gia đình neo đơn; không phải lo lắng về thời tiết mưa hay nắng… Ekip lấy mẫu xét nghiệm tại nhà sẽ đến tận nơi tư vấn và lấy mẫu xét nghiệm cho người dân. Với đội ngũ y bác sĩ/điều dưỡng/kỹ thuật viên lấy mẫu xét nghiệm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, người dân có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Bệnh viện Thái Bình – Đa khoa chất lượng cao.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng liên tục đổi mới, nâng tầm dịch vụ nhằm mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng. Chỉ cần với các bước đăng ký đơn giản thông qua tổng đài 0779.298.899, hoặc  fanpage Bệnh viện Thái Bình - Đa khoa Chất lượng cao; khách hàng đã có thể đặt lịch lấy mẫu tại viện hoặc tại nhà theo đúng khung giờ đã đăng ký.

Bệnh viện Thái Bình tiên phong mang đến những dịch vụ tốt chất lượng cao, luôn sẵn sàng đồng hành cùng người dân trên con đường chăm sóc sức khỏe. Để được hưởng ưu đãi khi thực hiện các gói xét nghiệm, hãy đến ngay với chúng tôi – Bệnh viện Thái Bình tại số 104 Phạm Bá Vành, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.