Liên hệ ngay

CHẠY THẬN NHÂN TẠO – PHƯƠNG PHÁP LỌC MÁU NGOÀI CƠ THỂ


Các bệnh lý về thận đang ngày càng có xu hướng trẻ hóa và gây ra những hậu quả nặng nề, ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh và gia đình người bệnh cả về sức khỏe, tâm lý và kinh tế.

 Với sự phát triển của các phương pháp điều trị thay thế thận, đặc biệt là chạy thận nhân tạo đã giúp bệnh nhân bệnh thận mạn tính giai đoạn 5 kéo dài cuộc sống lên đến hàng chục năm, cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh lên rất nhiều.

Để thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, Bệnh viện Thái Bình đã không ngừng nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh. Bệnh viện triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người bệnh cần điều trị chạy thận nhân tạo trong tháng 7-2024:

  • Áp dụng miễn phí 100% đối với 5 khách hàng đầu tiên trong 10 ngày
  • Tặng 01 bữa ăn trưa cho người bệnh

Dự kiến thời gian hoạt động từ ngày 10/7/2024.

Một trong những mũi nhọn Bệnh viện luôn hướng tới là phát triển kỹ thuật cao, chuyên sâu với các phương pháp điều trị mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Chạy thận nhân tạo là kĩ thuật mới vừa được bệnh viện triển khai vào đầu tháng 6/2024. chắc chắn sẽ trở thành điểm đến tin tưởng dành cho người bệnh và người nhà người bệnh trong quá trình điều trị các bệnh lý về thận và các bệnh lý khác./.